Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tìm gtln E = [tex]\frac{x^{2}+xy+y^{2}}{x^{2}-xy+y^{2}}[/tex] với x, y > 0
2/ Tìm nghiệm nguyên của pt [tex]x^{2}+x+6 = y^{2}[/tex]
3/ Tìm các giá trị của x để biểu thức sau nhận giá trị là số nguyên dương
A = [tex]\frac{-3x^{2}+10x-8}{x^{2}-2x+1}[/tex]
4/ Tìm gtln của A = [tex](3x-x^{2})(x^{2}+5x+4)[/tex]
2/ Tìm nghiệm nguyên của pt [tex]x^{2}+x+6 = y^{2}[/tex]
3/ Tìm các giá trị của x để biểu thức sau nhận giá trị là số nguyên dương
A = [tex]\frac{-3x^{2}+10x-8}{x^{2}-2x+1}[/tex]
4/ Tìm gtln của A = [tex](3x-x^{2})(x^{2}+5x+4)[/tex]
Last edited: