Toán On tập

MysticHuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2017
329
66
76
20
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Cho P =[tex](\frac{1}{x + 3} - \frac{2}{x - 3} - \frac{x}{ x^2 - 9} ) : \frac{9}{(3-x)( x+ 1)}[/tex]

Tìm số nguyên x nhỏ nhất để giá trị của P ko nhỏ hơn 2
trước hết thì bạn phải rút gọn nó đã .
Rồi đó thì giải bất phương trình.
. p/s: nếu không giải bpt được thì rút gọn trước . mình làm cho.
 
Top Bottom