Đem 1 số nhân với 3 rồi trừ đi 7 thì được 50 hỏi số đó là bao nhiêu.
nhã ý hồ Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 41 8 54 20 Nghệ An thcs nghi phú 11 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đem 1 số nhân với 3 rồi trừ đi 7 thì được 50 hỏi số đó là bao nhiêu.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đem 1 số nhân với 3 rồi trừ đi 7 thì được 50 hỏi số đó là bao nhiêu.
N nhuy0411 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười 2017 10 3 16 21 Quảng Ngãi 11 Tháng hai 2018 #2 3x-7=50 =>x=(50+7)/3=19