Vật lí Ôn tập

park chanyeol 9a1

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
147
36
56
31

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
22

park chanyeol 9a1

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
147
36
56
31
Bạn xem lại đề nhé



[tex]v^2=2g(h-s)\Rightarrow 20^2=2.10.(h-25)\Rightarrow h=45(m)[/tex]
đề là như vậy đó bạn
bạn giúp mình luôn câu này nhé
1 lò xo khi treo vật khối lượng m có chiều dài l=30cm,Treo thêm vật m'=200g chiều dài của lò xo là l'=31 cm .Độ cứng của lò xo là bn??
 
Top Bottom