Giúp mk làm bt này vs
Byun Jimin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 268 79 111 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường THPT Nguyễn Khuyến 23 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk làm bt này vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk làm bt này vs
Trần Võ Khôi Nguyên Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười 2017 89 98 61 21 Nghệ An 23 Tháng mười 2017 #2 M=[tex]\dpi{150} \frac{2}{x-4\sqrt{x}+9}=\frac{2}{(\sqrt{x}-2)^{2}+5}[tex]\dpi{150} \leq \frac{2}{5}[/tex] [tex]\dpi{150} \Rightarrow MaxM=\frac{2}{5}[/tex] đạt được tại x=4.
M=[tex]\dpi{150} \frac{2}{x-4\sqrt{x}+9}=\frac{2}{(\sqrt{x}-2)^{2}+5}[tex]\dpi{150} \leq \frac{2}{5}[/tex] [tex]\dpi{150} \Rightarrow MaxM=\frac{2}{5}[/tex] đạt được tại x=4.
Byun Jimin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 268 79 111 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường THPT Nguyễn Khuyến 23 Tháng mười 2017 #3 Giúp em tìm ĐKXĐ với ak , tại tìm ra là 1 . với câu c lunak
Byun Jimin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 268 79 111 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường THPT Nguyễn Khuyến 24 Tháng mười 2017 #4 Giúp em vs mn ơi nay ktra rui
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 24 Tháng mười 2017 #5 Byun Jimin said: View attachment 27109 Giúp em tìm ĐKXĐ với ak , tại tìm ra là 1 . với câu c lunak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: x >= 0 và x khác 1 Còn câu c, hì hì bạn đưa kết quả rút gọn của câu b được không :v
Byun Jimin said: View attachment 27109 Giúp em tìm ĐKXĐ với ak , tại tìm ra là 1 . với câu c lunak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ: x >= 0 và x khác 1 Còn câu c, hì hì bạn đưa kết quả rút gọn của câu b được không :v