Toán Ôn tập

Ali Jonas

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng tám 2017
31
0
1
21
Đắk Lắk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

20987970_1910977172499690_1349413476_n.jpg

ANH EM GIÚP MÌNH VỚI Ạ!!!!
 

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
20987970_1910977172499690_1349413476_n.jpg

ANH EM GIÚP MÌNH VỚI Ạ!!!!
$\dfrac{x-1}{x^2+2x-3}=\dfrac{A}{x-1}+\dfrac{B}{x+3}
\\\Rightarrow x-1=Ax+3A+Bx-B=(A+B)x+(3A-B)
\\\Rightarrow \left\{\begin{matrix}A+B=1\\ 3A-B=-1\end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}A=0\\ B=1\end{matrix}\right.$
mấy câu còn lại tương tự
 
Top Bottom