G=\frac{1}{3} + \frac{1}{6} + \frac{1}{12} + ... +\frac{1}{1536}
K không đời đối thủ Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2017 25 4 21 19 13 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. G=[tex]\frac{1}{3} + \frac{1}{6} + \frac{1}{12} + ... +\frac{1}{1536}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. G=[tex]\frac{1}{3} + \frac{1}{6} + \frac{1}{12} + ... +\frac{1}{1536}[/tex]
Nguyễn Xuân Hiếu Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng bảy 2016 1,123 1,495 344 22 Đắk Nông 14 Tháng ba 2017 #2 [tex]G=\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{1536} \\=1-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{6}+\frac{1}{6}-\frac{1}{12}+....+\frac{1}{768}-\frac{1}{1536} \\=1-\frac{1}{1536} \\=\frac{1535}{1536}[/tex]
[tex]G=\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{1536} \\=1-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{6}+\frac{1}{6}-\frac{1}{12}+....+\frac{1}{768}-\frac{1}{1536} \\=1-\frac{1}{1536} \\=\frac{1535}{1536}[/tex]