x\vdots 12, x\vdots 25 , x\vdots 30 và 500<x<700
K không đời đối thủ Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2017 25 4 21 19 12 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\vdots 12, x\vdots 25 , x\vdots 30 và 500<x<700[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\vdots 12, x\vdots 25 , x\vdots 30 và 500<x<700[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 12 Tháng ba 2017 #2 không đời đối thủ said: [tex]x\vdots 12, x\vdots 25 , x\vdots 30 và 500<x<700[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x\vdots 12;x\vdots 25;x\vdots 30\\BCNN(12;25;30)=300\\\Rightarrow x\vdots 300\\\Rightarrow x\in\left \{ 300;600;900;... \right \}\\500<x<700\Rightarrow x=600[/tex] Reactions: Edogawa Conan
không đời đối thủ said: [tex]x\vdots 12, x\vdots 25 , x\vdots 30 và 500<x<700[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x\vdots 12;x\vdots 25;x\vdots 30\\BCNN(12;25;30)=300\\\Rightarrow x\vdots 300\\\Rightarrow x\in\left \{ 300;600;900;... \right \}\\500<x<700\Rightarrow x=600[/tex]