Toán Ôn tập

C

chaugiang81

hướng dẫn thôi nhá :D
tính CV hình chữ nhật. (a)
tính nửa chu vi hình tròn (b)
=> chu vi tấm bìa sau khi khoét là : (a) - chiều rộng + (b)
 
H

huyenlinh7ctqp

Chu vi hình tròn là :
8 x 3,14 = 25,12
Chu vi hình chữ nhật là :( 9 + 8 ) x 2 = 34
chu vi tấm bìa sau khi khoét là : 34 - 8 + 25,12 =
 

shinxun

Học sinh
Thành viên
26 Tháng bảy 2011
230
0
21
Nửa chi vi hi2mh tròn:
(8 x 3,14):2 =12,56 cm
Chu vi hình chữ nhật:
(9 + 8) x 2 = 34 cm
Chu vi mảnh bìa sau khi khoét:
34 + 12,56 - 8 = 38,56 cm
 
Top Bottom