H
hhhfffg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
B={x€N/5-x=7}?
Bài 2:
a)4x:13=0
b)x:2=x:3
c)2448[119-(x-6)]=24
Bài 3:Thay các dấu*bởi các chữ số thích hợp
84**:47=*8*
Bài 4:
Tìm STN a sao cho chia nó cho 3 ta được số dư và thương bằng nhau.
Bài 5:
Tìm STN a khác 0 sao cho chia nó cho 8 ta được số dư gấp năm lần thương.
Bài 6:
Năm nhuận có 366 ngày. hỏi năm nhuận gồm bao nhiêu tuần và còn dư mấy ngày?
B={x€N/5-x=7}?
Bài 2:
a)4x:13=0
b)x:2=x:3
c)2448[119-(x-6)]=24
Bài 3:Thay các dấu*bởi các chữ số thích hợp
84**:47=*8*
Bài 4:
Tìm STN a sao cho chia nó cho 3 ta được số dư và thương bằng nhau.
Bài 5:
Tìm STN a khác 0 sao cho chia nó cho 8 ta được số dư gấp năm lần thương.
Bài 6:
Năm nhuận có 366 ngày. hỏi năm nhuận gồm bao nhiêu tuần và còn dư mấy ngày?
Last edited by a moderator: