H
hhhfffg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
(1+3+5+7+...+2001)×(135135×137-135×137137)
Bài 2:
Không làm phép nhân,hãy chứng tỏ các kết quả của phép nhân sau đều sai:
a)184×18=3314
b)253×95=26035
Bài 3:Một cuốn sách có 120 trang. Để đánh số trang của cuốn sách đó,phải viết tất cả bao nhiêu chữ số?
Bài 4:Tìm 3 số tự nhiên lẻ liên tiếp,biết răng tổng của số lớn nhất và số nhỏ nhất bằng 78.
Bài 5:Bạn Mai phải nhân một số với 3. Nhưng do ko cẩn thận,bạn đã nhân số đó với 8,do đó tích tăng thêm 120 đơn vị. Tìm tích đúng
Bài 6:Trong một giải bóng đá ngoại hạng,có 20 đội bóng tham gia. Mỗi đội lần lượt thi đấu với tất cả các đội còn lại 2 trận, 1 trận trên sân nhà và 1 trận trên sân khách. Có tất cả bao nhiêu trận đấu giải?
(1+3+5+7+...+2001)×(135135×137-135×137137)
Bài 2:
Không làm phép nhân,hãy chứng tỏ các kết quả của phép nhân sau đều sai:
a)184×18=3314
b)253×95=26035
Bài 3:Một cuốn sách có 120 trang. Để đánh số trang của cuốn sách đó,phải viết tất cả bao nhiêu chữ số?
Bài 4:Tìm 3 số tự nhiên lẻ liên tiếp,biết răng tổng của số lớn nhất và số nhỏ nhất bằng 78.
Bài 5:Bạn Mai phải nhân một số với 3. Nhưng do ko cẩn thận,bạn đã nhân số đó với 8,do đó tích tăng thêm 120 đơn vị. Tìm tích đúng
Bài 6:Trong một giải bóng đá ngoại hạng,có 20 đội bóng tham gia. Mỗi đội lần lượt thi đấu với tất cả các đội còn lại 2 trận, 1 trận trên sân nhà và 1 trận trên sân khách. Có tất cả bao nhiêu trận đấu giải?