A
anh_thunder


1. hai tụ điện có điện dung C1= 0,4.10^-6 (F), C2= 0,6.10^-6(F) ghép song song với nhau. Mắc bộ tụ điện đó vào nguồn điện có hiệu điện thế U<60 (V). thì một trong hai tụ điện đó có điện tích bằng 3.10^-5 (C). Hiệu điện thế của nguồn là?
2.để bóng đèn loại 120V-60W sáng bình thường ở mạng điện có hiệu điện thế là 220V người ta phải mắc nối tiếp với bóng đèn 1 điện trở có giá trị bao nhiêu?
3. Nguồn điện với suất điện động E , điện trở trong r, mắc với điện trở ngoài R=r cường độ dòng điện trong mạch là I.Nếu thay nguồn điện bằng 3 nguồn điện hệt nó mắc song song thì cường độ dòng điện trong mạch là?
2.để bóng đèn loại 120V-60W sáng bình thường ở mạng điện có hiệu điện thế là 220V người ta phải mắc nối tiếp với bóng đèn 1 điện trở có giá trị bao nhiêu?
3. Nguồn điện với suất điện động E , điện trở trong r, mắc với điện trở ngoài R=r cường độ dòng điện trong mạch là I.Nếu thay nguồn điện bằng 3 nguồn điện hệt nó mắc song song thì cường độ dòng điện trong mạch là?