G
gakon2281997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho hàm số y=[TEX]\frac{x-3}{x+4}[/TEX]
chứng minh rằng trên đồ thị hàm số kho có điểm nào mà tiếp tuyến tại đó song song vs trục hoàng
2. tìm giới hạn
a.[tex] \lim_{x\to -\propto \ [/tex][TEX]\frac{\sqrt{5x^2 +x -2}}{1-2x}[/TEX]
b.[tex] \lim_{x\to 0}\frac{1-cosx}{x^2}[/tex]
3. CMR: [TEX]5x^5 + 2008x^3 -2009=0[/TEX] luôn có nghiệm dương
4. cho hàm số
y=[TEX]\frac{x+2}{x-2}[/TEX]
tìm toạ độ điểm M thuộc đồ thị hàm số cho tiếp tuyến của đồ thị tại M vuông góc vs IM, biết I(2,1)
chứng minh rằng trên đồ thị hàm số kho có điểm nào mà tiếp tuyến tại đó song song vs trục hoàng
2. tìm giới hạn
a.[tex] \lim_{x\to -\propto \ [/tex][TEX]\frac{\sqrt{5x^2 +x -2}}{1-2x}[/TEX]
b.[tex] \lim_{x\to 0}\frac{1-cosx}{x^2}[/tex]
3. CMR: [TEX]5x^5 + 2008x^3 -2009=0[/TEX] luôn có nghiệm dương
4. cho hàm số
y=[TEX]\frac{x+2}{x-2}[/TEX]
tìm toạ độ điểm M thuộc đồ thị hàm số cho tiếp tuyến của đồ thị tại M vuông góc vs IM, biết I(2,1)
Last edited by a moderator: