N
nhock_con_26


học câu :Những đặc điểm chung của sông ngòi Việt Nam, nêu khó khăn thuận lợi;Đặc điểm chung của các hệ thống sông lớn ở nc' ta;Đ2 chung của khí hậu nc ta và thuận lợi khó khăn của khí hậu VN, địa hình; Đ2 chung của đất Việt Nam.
Đây là đề cương khối 8
có zì đóng góp ý kiến vs nha thứ 2 tui thi òy
Ai chưa pít cách làm bài 3\135 tui chỉ hen:
a)Tỉ lệ %che phủ rừng so vs đất liền năm 1943 = \frac{14,3.100}{33000000}=\frac{14300000}{33000000}.100%=43.3%
b)Tỉ lệ %che phủ rừng so vs đất liền năm 1993=\frac{8,6.100}{33000000}=\frac{8600000}{33000000}.100%=26.06%
c)Tỉ lệ %che phủ rừng so vs đất liền năm 2001=\frac{11,8 . 100}{33000000}=\frac{11800000}{33000000}.100%=36%
còn cái hình tui vẽ dx nhưng mà cái này vẽ hong dx
Đây là đề cương khối 8
có zì đóng góp ý kiến vs nha thứ 2 tui thi òy
Ai chưa pít cách làm bài 3\135 tui chỉ hen:
a)Tỉ lệ %che phủ rừng so vs đất liền năm 1943 = \frac{14,3.100}{33000000}=\frac{14300000}{33000000}.100%=43.3%
b)Tỉ lệ %che phủ rừng so vs đất liền năm 1993=\frac{8,6.100}{33000000}=\frac{8600000}{33000000}.100%=26.06%
c)Tỉ lệ %che phủ rừng so vs đất liền năm 2001=\frac{11,8 . 100}{33000000}=\frac{11800000}{33000000}.100%=36%
còn cái hình tui vẽ dx nhưng mà cái này vẽ hong dx
Last edited by a moderator: