[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1)
Cho mình hỏi câu a tại sao bằng 4 MO vậy?Bài 1)
a) [tex]pt\Leftrightarrow 4MO=4BA\Rightarrow M\in \left ( O;BA \right )[/tex]
b) xem lại đề
Còn lại tương tự
[tex]MA+MB+MC+MD=MO+OA+MO+OB+MO+OC+MO+OD=4MO[/tex]Cho mình hỏi câu a tại sao bằng 4 MO vậy?
Ủa mà tại sao OA+... = 0?[tex]MA+MB+MC+MD=MO+OA+MO+OB+MO+OC+MO+OD=4MO[/tex]
Vì O là trung điểm của AC, BD mà bạn!Ủa mà tại sao OA+... = 0?
Bạn ơi b/ HA sửa là MA nhaVì O là trung điểm của AC, BD mà bạn!
Gọi thêm trung điểm AB là ra mà!Bạn ơi b/ HA sửa là MA nha
Mà tập hợp M câu b này là gì bạn?
Giúp mình bài 2 được không?
Chỉ mình đáp án bài 3 luôn nha
Mình hỏi tập hợp M là gì?Gọi thêm trung điểm AB là ra mà!
Thì gọi l là trung điểm AB đó bạn!Mình hỏi tập hợp M là gì?
Bạn ơi mình muốn hỏi bài 1 dạng 2,3Thì gọi l là trung điểm AB đó bạn!
[tex]pt\Leftrightarrow 2MI=DA\Rightarrow M\in \left ( I;\frac{DA}{2} \right )[/tex]
Bài đó mới có nửa đề thôi bạn! Gõ lại đi bạn!Bạn ơi mình muốn hỏi bài 1 dạng 2,3
Mình chụp 2 trang luôn màThì gọi l là trung điểm AB đó bạn!
[tex]pt\Leftrightarrow 2MI=DA\Rightarrow M\in \left ( I;\frac{DA}{2} \right )[/tex]
a) chèn A vào là ra rồi mà!Mình chụp 2 trang luôn mà
Bên dưới kìa
Cái DG làm sao bạn?a) chèn A vào là ra rồi mà!
b) dựa vào a
c) [tex]pt\Leftrightarrow KA+KB+KC=2(KD-KC)\Leftrightarrow 3KG=2CD[/tex]
=> đpcm
[tex]DG=AG-AD=\frac{1}{3}(AB+AC)-2AB[/tex]Cái DG làm sao bạn?