Cho hình vuông ABCD có cạnh = a. M là một điểm bất kì. Chứng minh rằng: vecto u = 3 vecto MC - vecto MD - 2 vecto MA không đổi và tính độ dài của nó
Giúp mình làm bài nha
Cho hình vuông ABCD có cạnh = a. M là một điểm bất kì. Chứng minh rằng: vecto u = 3 vecto MC - vecto MD - 2 vecto MA không đổi và tính độ dài của nó
Giúp mình làm bài nha
Cho hình vuông ABCD có cạnh = a. M là một điểm bất kì. Chứng minh rằng: vecto u = 3 vecto MC - vecto MD - 2 vecto MA không đổi và tính độ dài của nó
Giúp mình làm bài nha