[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người làm ơn giải giúp mình bài toán này với :
1. giải pt : 3
+ 5x - 6 = 0 (1)
Hãy tính gía trị của biểu thức sau :
A =
2. cho pt : m
- 2 ( m+1) x + ( m - 4) = 0 (2)
a) Tìm m để pt (2) có nghiệm
b) Tìm m để pt (2) có 2 nghiệm trái dấu khi đó trong hai nghiệm thì nghiệm nào có giá trị tuyệt đối lớn hơn.
c) Xác định m để pt (2) có 2 nghiệm
thỏa mãn
d) Tìm hệ thức liên hệ 2 nghiệm không phụ thuộc vào m
1. giải pt : 3
Hãy tính gía trị của biểu thức sau :
A =
2. cho pt : m
a) Tìm m để pt (2) có nghiệm
b) Tìm m để pt (2) có 2 nghiệm trái dấu khi đó trong hai nghiệm thì nghiệm nào có giá trị tuyệt đối lớn hơn.
c) Xác định m để pt (2) có 2 nghiệm
d) Tìm hệ thức liên hệ 2 nghiệm không phụ thuộc vào m