Ôn tập về giải toán có lời văn

P

phuongchi0110

M

motminhdidem

Người đó làm trong: $4.8=32$ (giờ)

Mỗi giờ người đó làm được : $128:32=4$ (sản phẩm)

$6$ ngày $=$ $144$ (giờ)

\Rightarrow $6$ ngày người đó làm được: $144.4=576$ (sản phẩm)
 
M

microtek10420

:D:pĐúng rồi đó!Nếu cái đề bạn ghi đúng!Mình thấy có một bạn cũng hỏi cái đề gần giống bạn chỉ khác chỗ là bạn ấy viết''Hỏi nếu người đó làm việc trong 6 ngày, mỗi ngày 7 tiếng thì làm được bao nhiêu sản phẩm cùng loại'' thôi?!:D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom