Ôn tập vật lý

G

gakon2281997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của các đoạn dây nối,R1=3, R2=6,R3=4,R4=12.E=12V, r=2, [TEX]R_A[/TEX]=0
LR0Yk47WXQAAAABJRU5ErkJggg==

a) tính cường độ dòng điện qua mạch chính
b) Số chỉ ampe(A) là?
2.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây nối R1=5,R3=R4=2, E1=3V, điện trở trong các nguồn ko đáng kể. Cần phải mắc giữa hai điểm A,B một nguồn điện E2 có suất điện động là bao nhiêu để dòng điện qua R2=0?


3.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây nốivà các ampe kế , biết R1=2, R2=3 R3-6,E=6V r=1.
a) tính cường độ dòng điện qua mạch chính
b) tìm số chỉ các ampe kế?

3. Một acquy đang nạp điện vs dòng điện nạp là #A, hiệu điện thế đặt vào hai cực của bộ ác quy 12V, suất phản điện của bộ ac quy khi nạp điện 6V.Tìm điện trở trong của bộ acquy đó?
( đơn vị của R là Ôm đs vs tất cả các bài nha)
 
T

thienluan14211

1.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của các đoạn dây nối,R1=3, R2=6,R3=4,R4=12.E=12V, r=2, [TEX]R_A[/TEX]=0
LR0Yk47WXQAAAABJRU5ErkJggg==

a) tính cường độ dòng điện qua mạch chính
b) Số chỉ ampe(A) là?
2.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây nối R1=5,R3=R4=2, E1=3V, điện trở trong các nguồn ko đáng kể. Cần phải mắc giữa hai điểm A,B một nguồn điện E2 có suất điện động là bao nhiêu để dòng điện qua R2=0?


3.cho mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây nốivà các ampe kế , biết R1=2, R2=3 R3-6,E=6V r=1.
a) tính cường độ dòng điện qua mạch chính
b) tìm số chỉ các ampe kế?

3. Một acquy đang nạp điện vs dòng điện nạp là #A, hiệu điện thế đặt vào hai cực của bộ ác quy 12V, suất phản điện của bộ ac quy khi nạp điện 6V.Tìm điện trở trong của bộ acquy đó?
( đơn vị của R là Ôm đs vs tất cả các bài nha)


Hình vẽ ở đâu vậy? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?
 
Top Bottom