N
nucuoi_1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giải cho mình mấy bài lí này với mình thấy thắc mắc quá ,mình làm ra ko giống đáp án
1.mạch dd LC lí tưởng biết Qmax=10^-8,Imax=62,8mA.Tính tần số dd riêng
da: 10^3kHZ mình lại ra là 999,...
2. 1 con lăc dơn g=9,8 A=6 độ ,m=90g,l=1m chọn mốc thế năng tại vtcb,cơ năng của con lắc
da :4,8.10^-3 j mình lại ra:15,876j
3.công suất của bức xạ mặt trời 3,9.10^-26w.Năng lng toả ra trong 1 ngày là
da: 3,3696.10^31j
4.cho mạch LC L không đổi ,C biến thiên
khi C=C1------->f=7,5MHZ
C=C2------->f=10MHZ
TH1:C=C1+C2 ----->f=?
TH2:C=C1.C2/C1+C2------->f=?
5.NA=6,02.10^23.trong 59,50g U92,238 có số notron là bao nhiêu
da:2,20.10^25
6.1 con lắc lò xo dd theo phương ngang :A=căn 2;m=100g, K=100n/m.Khi vật nhỏ có v=10căn 10, thì a=?
da;10m/s
mình học cũng hơi kém rất mong các bạn giúp đỡ mình nhé mình xin trân thành cảm ơn các bạn rất nhiều)):M_nhoc2_16::Mloa_loa::khi (65):
1.mạch dd LC lí tưởng biết Qmax=10^-8,Imax=62,8mA.Tính tần số dd riêng
da: 10^3kHZ mình lại ra là 999,...
2. 1 con lăc dơn g=9,8 A=6 độ ,m=90g,l=1m chọn mốc thế năng tại vtcb,cơ năng của con lắc
da :4,8.10^-3 j mình lại ra:15,876j
3.công suất của bức xạ mặt trời 3,9.10^-26w.Năng lng toả ra trong 1 ngày là
da: 3,3696.10^31j
4.cho mạch LC L không đổi ,C biến thiên
khi C=C1------->f=7,5MHZ
C=C2------->f=10MHZ
TH1:C=C1+C2 ----->f=?
TH2:C=C1.C2/C1+C2------->f=?
5.NA=6,02.10^23.trong 59,50g U92,238 có số notron là bao nhiêu
da:2,20.10^25
6.1 con lắc lò xo dd theo phương ngang :A=căn 2;m=100g, K=100n/m.Khi vật nhỏ có v=10căn 10, thì a=?
da;10m/s
mình học cũng hơi kém rất mong các bạn giúp đỡ mình nhé mình xin trân thành cảm ơn các bạn rất nhiều)):M_nhoc2_16::Mloa_loa::khi (65):