Vật lí 8 Ôn tập vật lý 1 tiết

Trường với Trâm

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười 2018
132
105
46
18
Bình Thuận
Trường THCS Tân Hà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người đi bộ đều với vận tốc 2m/s trên đoạn đường dài 3km sau đó đi tiếp 3,9 km trong 1h . Tính vận tốc trung bình của người đó trong mỗi đoạn đường và suốt cả quãng đường
Đang cần gấp giúp mình nhá
:rongcon2:rongcon2
 

Love2♥24❀8♥13maths♛

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười 2018
258
495
66
Bắc Ninh
Khách Sạn 10 sao
Một người đi bộ đều với vận tốc 2m/s trên đoạn đường dài 3km sau đó đi tiếp 3,9 km trong 1h . Tính vận tốc trung bình của người đó trong mỗi đoạn đường và suốt cả quãng đường
Đang cần gấp giúp mình nhá
:rongcon2:rongcon2
trên quãng đường thứ nhất là 2m/s hay 7,2km/h
trên quãng đường thứ hai là: v=s/t=3,9/1=3,9km/h
thời gian người đó đi trên quãng đường thứ nhất là: v=s/t => t=s/v=...
vận tốc trung bình của người đó suốt cả quãng đường là: vtb= (s1+s2)/(t1+t2)=...
 
Top Bottom