Vật lí 8 Ôn tập Vật Lí

minhminh2610

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng tư 2019
34
11
6
Vĩnh Long
Trung học cơ sở An Bình

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Giải thích tạo sao ngâm trứng vịt vào nước muối trong một thời gian thì lòng trắng của trứng có vị mặn?
Mình hiểu được nhưng mà giải thích ko được suôn lắm, mong các bạn giúp mình:D! Cảm ơn trước:Tonton18
Giưa các phân tử chất cấu tạo vỏ trứng có khoảng cách nên khi ngâm vào nước muối thì các phân tử muối có thể “chiu lọt” qua các phân tử cấu tạo vỏ trứng vào trong trứng nên lòng trắng trứng có vị mặn.
 
Top Bottom