P
phuongnga96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải pt lượng giác sau:
1)
$cot x - tanx -4 + 8cos(x-\dfrac{pi}{4}) = \dfrac{2}{sin2x}$
2)
$2(1 + 2sin2x)sin(x-\dfrac{pi}{4}) + sin2x = \dfrac{sinx - cos3x}{sinx + cosx}$
3)
$cot\dfrac{x}{2} - \dfrac{1+ sin3x}{sin2x - sinx} = 2sin (3x + \dfrac{pi}{3})$
1)
$cot x - tanx -4 + 8cos(x-\dfrac{pi}{4}) = \dfrac{2}{sin2x}$
2)
$2(1 + 2sin2x)sin(x-\dfrac{pi}{4}) + sin2x = \dfrac{sinx - cos3x}{sinx + cosx}$
3)
$cot\dfrac{x}{2} - \dfrac{1+ sin3x}{sin2x - sinx} = 2sin (3x + \dfrac{pi}{3})$
Last edited by a moderator: