Toán Ôn tập tổng hợp chung

thao ly nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng mười hai 2017
231
45
64
Hà Tĩnh
thcs la thanh thu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CHO HÌNH CHÓP S.ABCD . GỌI M,N,K LẦN LƯỢT LÀ CÁC ĐIỂM CỦA ĐOẠN AB, CD,VÀ SC
a) XÁC ĐỊNH GIAO ĐIỂM I=AK GIAO (SBD)
b) TÌM GIAO ĐIỂM J=MK GIAO (SBD) . CM : I,J,B THẲNG HÀNG
c) Gọi (a) LÀ MẶT PHẲNG QUA MN VÀ SA // (a). TÌM TIẾT DIỆN CỦA (a) VỚI HÌNH CHÓP S.ABCD
 

vannguyenthicamvan821@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
240
141
69
22
Thừa Thiên Huế
THPT Phan Đăng Lưu
CHO HÌNH CHÓP S.ABCD . GỌI M,N,K LẦN LƯỢT LÀ CÁC ĐIỂM CỦA ĐOẠN AB, CD,VÀ SC
a) XÁC ĐỊNH GIAO ĐIỂM I=AK GIAO (SBD)
b) TÌM GIAO ĐIỂM J=MK GIAO (SBD) . CM : I,J,B THẲNG HÀNG
c) Gọi (a) LÀ MẶT PHẲNG QUA MN VÀ SA // (a). TÌM TIẾT DIỆN CỦA (a) VỚI HÌNH CHÓP S.ABCD
upload_2017-12-16_18-20-22.png
upload_2017-12-16_18-20-32.png
 
Top Bottom