ôn tập toán

narutonhung

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng năm 2017
45
2
6
21
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1:
1)Tìm GTNN của biểu thức:
P=[tex]\frac{2}{a^{2}+b^{2}}+\frac{35}{ab} +2ab[/tex] với a,b>0 và [tex]a+b\leq 4[/tex]
2)Cho a,b,c thỏa mãn a+b+c=3.chứng minh rằng:
[tex]\frac{a}{1+b^{2}}+\frac{b}{1+c^{2}}+\frac{c}{1+a^{2}}\geq \frac{3}{2}[/tex]
bài 2:
tìm tất cả các cặp số nguyên(x;y)sao cho:[tex]x^{3} -x^{2}y +3x-2y-5=0[/tex]
 
Top Bottom