G
gakon2281997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. CHo hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C'. Đáy là ABC là tam giác vuông cân tại A, AB=AA'=a. M là trung điểm BC.
a. CM AB' vuong BC'
b. CMR: A'B//(AMC')
2. cho hàm số
[tex]\left\{ \begin{array}{l}\frac{\sqrt{x^2 +1}-1}{x} , x khác 0 \\ a , x=0 \end{array} \right.[/tex]
Tìm a để hàm số ltuc và tính đạo hàm của hàm số tại x=0 vs gtri của của a vừa tìm.
3. Cho hàm số f(x)=[TEX]sin^2 2012x[/TEX].Tìm x để f'(x)=2012
a. CM AB' vuong BC'
b. CMR: A'B//(AMC')
2. cho hàm số
[tex]\left\{ \begin{array}{l}\frac{\sqrt{x^2 +1}-1}{x} , x khác 0 \\ a , x=0 \end{array} \right.[/tex]
Tìm a để hàm số ltuc và tính đạo hàm của hàm số tại x=0 vs gtri của của a vừa tìm.
3. Cho hàm số f(x)=[TEX]sin^2 2012x[/TEX].Tìm x để f'(x)=2012