E
embecuao


0. Tìm Min A = [TEX]\frac{6-4x}{x^2 + 1}[/TEX]
1. Cho [TEX]x \geq 2y[/TEX]. Tìm Min M = [TEX]\frac{x^2 + y^2 }{xy}[/TEX]
2. Cho a,b,c > 0 và [TEX]a^2 + b^2 + c^2[/TEX] = 3
Chứng minh: [TEX]\frac{a}{a^2 + 2b +3} + \frac{b}{b^2 + 2c +3} + \frac{c}{c^2 + 2a +3} \leq \frac{1}{2}[/TEX]
3. Cho x,y > 0 và x+2y=3
Chứng minh: [TEX]\frac{1}{x} + \frac{2}{y} \geq 3[/TEX]
4. Tìm m để Max (A) = [TEX]\frac{2x+m}{x^2 +1}[/TEX] = 2
5. Cho x,y,z > 0 và x+y+z=3. Chứng minh:
[TEX]\frac{x}{x+ \sqrt{3x+yz}} + \frac{y}{y+ \sqrt{3y+ zx}} + \frac{z}{z+ \sqrt{3z-xy}} \leq 1[/TEX]
6. Cho [TEX]a^2 + b^2 = 1[/TEX] và [TEX]\frac{a^4}{c} + \frac{b^4}{c} = \frac{1}{c+d}[/TEX]
Chứng minh: [TEX]\frac{a^2}{c} + \frac{d}{b^2} \geq 2[/TEX]
7. Cho [TEX]0 \leq x,y,x \leq 1[/TEX] và x+y+z = 2
Tìm Min (A) biết [TEX]A= \frac{(x-1)^2}{z} + \frac{(y-1)^2}{x} + \frac{(z-1)^2}{y}[/TEX]
9. Cho x+y+z=4. Chứng minh: [TEX]\frac{1}{xy} + \frac{1}{xz} \geq 1[/TEX]
1. Cho [TEX]x \geq 2y[/TEX]. Tìm Min M = [TEX]\frac{x^2 + y^2 }{xy}[/TEX]
2. Cho a,b,c > 0 và [TEX]a^2 + b^2 + c^2[/TEX] = 3
Chứng minh: [TEX]\frac{a}{a^2 + 2b +3} + \frac{b}{b^2 + 2c +3} + \frac{c}{c^2 + 2a +3} \leq \frac{1}{2}[/TEX]
3. Cho x,y > 0 và x+2y=3
Chứng minh: [TEX]\frac{1}{x} + \frac{2}{y} \geq 3[/TEX]
4. Tìm m để Max (A) = [TEX]\frac{2x+m}{x^2 +1}[/TEX] = 2
5. Cho x,y,z > 0 và x+y+z=3. Chứng minh:
[TEX]\frac{x}{x+ \sqrt{3x+yz}} + \frac{y}{y+ \sqrt{3y+ zx}} + \frac{z}{z+ \sqrt{3z-xy}} \leq 1[/TEX]
6. Cho [TEX]a^2 + b^2 = 1[/TEX] và [TEX]\frac{a^4}{c} + \frac{b^4}{c} = \frac{1}{c+d}[/TEX]
Chứng minh: [TEX]\frac{a^2}{c} + \frac{d}{b^2} \geq 2[/TEX]
7. Cho [TEX]0 \leq x,y,x \leq 1[/TEX] và x+y+z = 2
Tìm Min (A) biết [TEX]A= \frac{(x-1)^2}{z} + \frac{(y-1)^2}{x} + \frac{(z-1)^2}{y}[/TEX]
9. Cho x+y+z=4. Chứng minh: [TEX]\frac{1}{xy} + \frac{1}{xz} \geq 1[/TEX]