ÔN TẬP TOÁN SỐ 7

Tâm Như Nguyễn Ngọc

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2017
98
5
26
19
Bình Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tính giá trị của biểu thức
A=3x3y+6x2y2+3xy3" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">A=3x3y+6x2y2+3xy3A=3x3y+6x2y2+3xy3 với x=-1; y=3
Tìm nghiệm của các đa thức sau
a) 7-2x
b)(x+1)(x-2)(2x-1)
c) 2x+5
d)3x2+x" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">3x2+x
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
23
Hà Nội
Câu 2 bạn đặt các biểu thức = 0 r tính ra nhé, còn câu 1 bn đánh lỗi công thức r
 

Chu Minh Hiền

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng ba 2017
705
312
229
20
~Thế Giới Phép Thuật ~
tính giá trị của biểu thức
A=3x3y+6x2y2+3xy3" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">A=3x3y+6x2y2+3xy3A=3x3y+6x2y2+3xy3 với x=-1; y=3
Tìm nghiệm của các đa thức sau
a) 7-2x
b)(x+1)(x-2)(2x-1)
c) 2x+5
d)3x2+x" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">3x2+x
Bạn gõ lại đề được ko khó đọc quá
 
Top Bottom