C
congkhaict1


Câu 1 Tìm số nguyên n sao cho ( n - 6 ) chia hết cho ( n - 1)
Câu 2 Tìm a thuộc Z ,biết rằng a(a+2)<0
Câu 3 : Tính tổng các giá trị nguyên của X thỏa mãn -100 ≤ x < 98
Câu 4 Biết hai số nguyên x,y thỏa mãn giá trị tuyệt đối của x + giá trị tuyệt đối của y= 5. Tìm giá trị lớn nhất của tích xy
Câu 5: Tìm ba số x,y,z biết x+y=2;y+z=3;z+x=-5
Câu 6: Tìm số nguyên âm p biết rằng 24-(5- |p|)= 31
Câu 7 : Xác định giá trị của số a1 biết a1,a2,...,a2009 là các số thỏa mãn:
a1+a2+...+a2009=0
a1+a2=a3+a4=...=a2007+a08=a09+a1=1
Câu 8 Giá trị nguyên của x thỏa mãn x-1<0 và x+1>0 là....
Câu 9 Tổng các giá trị nguyên của x thoả mãn -100≤x< 100 bằng....
Câu 2 Tìm a thuộc Z ,biết rằng a(a+2)<0
Câu 3 : Tính tổng các giá trị nguyên của X thỏa mãn -100 ≤ x < 98
Câu 4 Biết hai số nguyên x,y thỏa mãn giá trị tuyệt đối của x + giá trị tuyệt đối của y= 5. Tìm giá trị lớn nhất của tích xy
Câu 5: Tìm ba số x,y,z biết x+y=2;y+z=3;z+x=-5
Câu 6: Tìm số nguyên âm p biết rằng 24-(5- |p|)= 31
Câu 7 : Xác định giá trị của số a1 biết a1,a2,...,a2009 là các số thỏa mãn:
a1+a2+...+a2009=0
a1+a2=a3+a4=...=a2007+a08=a09+a1=1
Câu 8 Giá trị nguyên của x thỏa mãn x-1<0 và x+1>0 là....
Câu 9 Tổng các giá trị nguyên của x thoả mãn -100≤x< 100 bằng....