J
jullymiu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm tập xác định hàm số sau:
a) y = Ö x^2 –x –2 + Ö 16 – x^2
b) y = Ö 3-2x/ -x^2 – 2x +15 -1
c) y = Ö 3x^2 – 4x +1 + Ö 3x^2 –5x+2
d) y = Ö1/4- x^2 + Ö -2x^2+5x –3
Bài 2: Giải bất phương trình:
a) 2x^2-7x-15 \leq0
b) x*(x+5) \leq 2*(x^2+2)
c) 12 x^2 -17x-105\geq0
d) 2*(x+2)^2 –3,5 \geq 2x
e) 1/3*x^2 –3x+6 < 0
Cám ơn các anh(chị).
a) y = Ö x^2 –x –2 + Ö 16 – x^2
b) y = Ö 3-2x/ -x^2 – 2x +15 -1
c) y = Ö 3x^2 – 4x +1 + Ö 3x^2 –5x+2
d) y = Ö1/4- x^2 + Ö -2x^2+5x –3
Bài 2: Giải bất phương trình:
a) 2x^2-7x-15 \leq0
b) x*(x+5) \leq 2*(x^2+2)
c) 12 x^2 -17x-105\geq0
d) 2*(x+2)^2 –3,5 \geq 2x
e) 1/3*x^2 –3x+6 < 0
Cám ơn các anh(chị).