Giúp mk câu c và d
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 4 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu c và d
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu c và d
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 4 Tháng năm 2018 #2 B2: c. Vẽ hình Đường tròn tiếp xúc với trục Ox => Khoảng cách từ I đến Ox hay R= yI=2 =>PT: (x+3)^2+(y-2)^2=4 d .Tương tự c Reactions: Trần Phương Nhi
B2: c. Vẽ hình Đường tròn tiếp xúc với trục Ox => Khoảng cách từ I đến Ox hay R= yI=2 =>PT: (x+3)^2+(y-2)^2=4 d .Tương tự c