Ôn tập toán hki 2
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 4 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 4 Tháng năm 2018 #2 Trần Phương Nhi said: View attachment 52973 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b.A=sin pi.cosx-cos pi.sinx +2.cospi/2.cosx+2.sinpi/2.sinx =3sinx Có pi<x<3pi/2 =>sin<0 => A mang dấu - c.VT=[sin(pi/8+a)-sin(pi/8-a)].[sin(pi/8+a)+sin(pi/8-a)] Đến đấy áp dụng CT biến đổi tổng thành tích là xong
Trần Phương Nhi said: View attachment 52973 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b.A=sin pi.cosx-cos pi.sinx +2.cospi/2.cosx+2.sinpi/2.sinx =3sinx Có pi<x<3pi/2 =>sin<0 => A mang dấu - c.VT=[sin(pi/8+a)-sin(pi/8-a)].[sin(pi/8+a)+sin(pi/8-a)] Đến đấy áp dụng CT biến đổi tổng thành tích là xong