Ôn tập toán hki 2
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 4 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 4 Tháng năm 2018 #2 P=sin(2018pi+pi+x)+cos(pi/2-x)+cot(-x).tan(-x) =sin(pi+x)+cos(pi/2-x)+cot(-x).tan(-x) =-sinx+sinx+1=1
P=sin(2018pi+pi+x)+cos(pi/2-x)+cot(-x).tan(-x) =sin(pi+x)+cos(pi/2-x)+cot(-x).tan(-x) =-sinx+sinx+1=1