Giúp mk bài này vs m.n
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 4 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài này vs m.n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk bài này vs m.n
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 4 Tháng năm 2018 #2 a.Biến đổi VP Sin^2 2x=4 sin^2.cos^2 Quy đồng+Rút gọn VT=>Đpcm b.Biến đổi VP Cot2x=cos2x/sin2x=(1-2sin^2)/2sin.cos Tan=sin/cos Quy đồng +rút gọn =>đpcm Reactions: Mei_
a.Biến đổi VP Sin^2 2x=4 sin^2.cos^2 Quy đồng+Rút gọn VT=>Đpcm b.Biến đổi VP Cot2x=cos2x/sin2x=(1-2sin^2)/2sin.cos Tan=sin/cos Quy đồng +rút gọn =>đpcm