Toán 10 Ôn tập toán hki 2

vuon toi uoc mo

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tám 2017
100
51
36
22
Hải Phòng
từ điều kiện đề bài có
a.[tex](sinx + cosx)^{2} = [tex](\frac{5}{4})^{2}[/tex] <-> 1+ 2sinxcosx = [tex](\frac{5}{4})^{2}[/tex] <-> A = [tex]\frac{9}{32}[/tex]
b. [tex]B^{2}= (sinx - cosx)^{2} <-> B^{2}= 1 - 2sinxcosx <-> B^{2}= 1- 2A =7/16<-> B = .. c. C = ( sinx - cosx)([tex]sin^{2}x + sinxcosx + cos^{2}x)[/tex]
bạn tự tính tiếp nhé
 

Trần Phương Nhi

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng tư 2018
44
25
6
22
TP Hồ Chí Minh
THPT Thủ Đức
từ điều kiện đề bài có
a.[tex](sinx + cosx)^{2} = 5/4 <-> 1+ 2sinxcosx = 5/4 <-> A = 1/8[/tex]
b. [tex]B^{2}= (sinx - cosx)^{2} <-> B^{2}= 1 - 2sinxcosx <-> B^{2}= 1- 2A =3/4 <-> B = \frac{\sqrt{3}}{2}[/tex]
c. C = ( sinx - cosx)([tex]sin^{2}x + sinxcosx + cos^{2}x)[/tex]
bạn tự tính tiếp nhé
Ủa bạn đề bài câu A cho là a.[tex](sinx + cosx) = 5/4 đâu coa mũ 2 đâu?[/tex]
 

yasuo0099

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng sáu 2016
115
104
131
Hà Nội
...
từ điều kiện đề bài có
a.[tex](sinx + cosx)^{2} = [tex](\frac{5}{4})^{2}[/tex] <-> 1+ 2sinxcosx = [tex](\frac{5}{4})^{2}[/tex] <-> A = [tex]\frac{9}{32}[/tex]
b. [tex]B^{2}= (sinx - cosx)^{2} <-> B^{2}= 1 - 2sinxcosx <-> B^{2}= 1- 2A =7/16<-> B = .. c. C = ( sinx - cosx)([tex]sin^{2}x + sinxcosx + cos^{2}x)[/tex]
bạn tự tính tiếp nhé
xem lại dữ kiện đề bài nha bạn...
 
  • Like
Reactions: Trần Phương Nhi
Top Bottom