![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 2 : Giải các phương trình sau :
a/ ( 3x – 1)(2x – 5) = (3x – 1)( x + 2) b/
c)
d)
Bài 3: Cho tam giác ABC trên cạnh AB và AC lần lượt lấy 2 điểm M và N. Biết AM = 3cm;MB =2cm;AN = 7,5cm;NC = 5cm
a) Chứng minh MN//BC
b) Gọi I là trung điểm của BC, K là giao điểm của AI với MN . Chứng minh K là trung điểm của MN
Bài 4: Cho tam giác ABC có góc A=900 ; AB=6cm và AC=8cm
a) Tính BC
b) Vẽ phân giác AD của góc BAC vơi D thuộc BC. Tính độ dài BD và CD
a/ ( 3x – 1)(2x – 5) = (3x – 1)( x + 2) b/
![clip_image002.png](https://diendan.hocmai.vn/file:///C:/Users/Admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.png)
c)
![clip_image004.png](https://diendan.hocmai.vn/file:///C:/Users/Admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.png)
![clip_image006.png](https://diendan.hocmai.vn/file:///C:/Users/Admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.png)
Bài 3: Cho tam giác ABC trên cạnh AB và AC lần lượt lấy 2 điểm M và N. Biết AM = 3cm;MB =2cm;AN = 7,5cm;NC = 5cm
a) Chứng minh MN//BC
b) Gọi I là trung điểm của BC, K là giao điểm của AI với MN . Chứng minh K là trung điểm của MN
Bài 4: Cho tam giác ABC có góc A=900 ; AB=6cm và AC=8cm
a) Tính BC
b) Vẽ phân giác AD của góc BAC vơi D thuộc BC. Tính độ dài BD và CD