Toán 11 Ôn tập toán giớ han

cobonla02

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tám 2018
220
96
61
Hà Nội
trường tppt hocmai.vn

Attachments

  • 40EB2487-F728-4F28-B376-EBC67499E373.jpeg
    40EB2487-F728-4F28-B376-EBC67499E373.jpeg
    79.4 KB · Đọc: 47

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Sau khi rút gọn phân thức đến tối giản, thì chắc chắn điểm mà tại đó mẫu bằng 0 là điểm gián đoạn
Việc còn lại là chỉ xét tại điểm x=1 như dạng hàm đề cho
Xét xem limf(x) khi x->1+ = limf(x) khi x->1- =f(1) hay không, cái này thì chắc là e biết làm rồi nhỉ, có thể tự làm rồi hỏi lại kết quả
 
  • Like
Reactions: cobonla02
Top Bottom