Toán ôn tập toán 9

nhokway74ld

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2017
118
49
26
21
Hà Nội
THCS xuân mai a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 : 2 thành phố A và B cách nhau 325km , 1 xe ô tô khởi hành từ A đến B lúc 7h. Lúc 9h , 1 xe máy khởi hành từ B đến A lúc 9h. Đến 12h , 2 xe còn cách nhau 12km . Nếu ô tô khởi hành từ A lúc 7h15' , xe máy khởi hành từ B lúc 8h45' thì 8h 2 xe gặp nhau . Tính vận tốc mỗi xe
bài 2 : Cho ( O;AB/2) và C thuộc (O) ( C khác A và B ) . Qua C kẻ đường thẳng song song với AB cắt (O) tại D. Kẻ CH vuông góc CD. Chứng minh :
a, AH là tiếp tuyến của (O)
b, góc ACD = góc DAH
c, AH^2 = HC.HD
 

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
bài 1 : 2 thành phố A và B cách nhau 325km , 1 xe ô tô khởi hành từ A đến B lúc 7h. Lúc 9h , 1 xe máy khởi hành từ B đến A lúc 9h. Đến 12h , 2 xe còn cách nhau 12km . Nếu ô tô khởi hành từ A lúc 7h15' , xe máy khởi hành từ B lúc 8h45' thì 8h 2 xe gặp nhau . Tính vận tốc mỗi xe
bài 2 : Cho ( O;AB/2) và C thuộc (O) ( C khác A và B ) . Qua C kẻ đường thẳng song song với AB cắt (O) tại D. Kẻ CH vuông góc CD. Chứng minh :
a, AH là tiếp tuyến của (O)
b, góc ACD = góc DAH
c, AH^2 = HC.HD
Đề b1 có vẻ sai bạn à,sao lại đi lúc 8h45 mà 8 giờ đã gặp rồi
 
Top Bottom