Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải các pt sau
a,[tex]\sqrt{x-2}+\sqrt{2+x}=2\sqrt{x^{2}-4}-2x+2[/tex]
b,[tex]\sqrt{3x^{2}-2x+15}+\sqrt{3x^{2}-2x+8}=7[/tex]
c,[tex]\sqrt{3+x}+\sqrt{6-x}-\sqrt{-x^{2}+2x+18}=3[/tex]
d,[tex]2x^{2}+5x-1=7\sqrt{x^{3}-1}[/tex]
a,[tex]\sqrt{x-2}+\sqrt{2+x}=2\sqrt{x^{2}-4}-2x+2[/tex]
b,[tex]\sqrt{3x^{2}-2x+15}+\sqrt{3x^{2}-2x+8}=7[/tex]
c,[tex]\sqrt{3+x}+\sqrt{6-x}-\sqrt{-x^{2}+2x+18}=3[/tex]
d,[tex]2x^{2}+5x-1=7\sqrt{x^{3}-1}[/tex]