Toán 9 ôn tập toán 9-10 năm 2018 hay

bao còi

Học sinh
Thành viên
22 Tháng chín 2017
249
40
41
24
Hà Tĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 giải các pt sau
a,[tex]x^{2}+\sqrt{x+5}=5[/tex]
b,[tex]\sqrt{2x-1}+x^{2}-3x+1=0[/tex]
c,[tex]2(1-x)\sqrt{x^{2}+2x-1}=x^{2}-2x-1[/tex]
d,[tex]6x^{2}+7x\sqrt{1+x}=24(x+1)[/tex]
e,[tex]\sqrt{5x^{2}+10x+1}=7-(x^{2}+2x)[/tex]
f.[tex](\sqrt{x+5}-\sqrt{x+2})(1+\sqrt{x^{2}+7x+10})[/tex]
g,[tex]x^{2}+\frac{4}{x^{2}}+|x-\frac{2}{x}|-6=0[/tex]
JFBQ00196070418AJFBQ00196070418AJFBQ00196070418AJFBQ00213070516AJFBQ00213070516AJFBQ00213070516A
 

anime1234567

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
259
169
61
22
Nghệ An
c3
[
1 giải các pt sau
a,[tex]x^{2}+\sqrt{x+5}=5[/tex]
b,[tex]\sqrt{2x-1}+x^{2}-3x+1=0[/tex]
c,[tex]2(1-x)\sqrt{x^{2}+2x-1}=x^{2}-2x-1[/tex]
d,[tex]6x^{2}+7x\sqrt{1+x}=24(x+1)[/tex]
e,[tex]\sqrt{5x^{2}+10x+1}=7-(x^{2}+2x)[/tex]
f.[tex](\sqrt{x+5}-\sqrt{x+2})(1+\sqrt{x^{2}+7x+10})[/tex]
g,[tex]x^{2}+\frac{4}{x^{2}}+|x-\frac{2}{x}|-6=0[/tex]
JFBQ00196070418AJFBQ00196070418AJFBQ00196070418AJFBQ00213070516AJFBQ00213070516AJFBQ00213070516A
1,[tex]\sqrt{x+5}-\left ( x+1 \right )+x^{2}-5+x+1= 0[/tex]
[tex]\frac{x+5-x^{2}-2x-1}{\sqrt{x+5}+x+1}+x^{2}+x-4= 0[/tex]
[tex] \left ( -x^{2} -x+4\right )*\left ( \frac{1}{\sqrt{x+5}+x+1}-1 \right )= 0[/tex]
Anh giải ra 2 trường hợp là được ạ ......e mới học nên bài chắc còn thiếu sót đấy ạ
mà anh cần được giúp hết ạ
 
  • Like
Reactions: bao còi
Top Bottom