Toán 9 Ôn tập thi vào 10

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
21
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: cho P=[tex]\frac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}+1}[/tex]
Tìm các số m để các giá trị của x thỏa mãn P([tex]\sqrt{x}[/tex]+1)= m(x+1)-2
Các bạn giúp mình bài này với. Bạn nào biết các bài có dạng như thế này thì chia sẻ với mình nhá :);):r2
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Bài 1: cho P=[tex]\frac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}+1}[/tex]
Tìm các số m để các giá trị của x thỏa mãn P([tex]\sqrt{x}[/tex]+1)= m(x+1)-2
Các bạn giúp mình bài này với. Bạn nào biết các bài có dạng như thế này thì chia sẻ với mình nhá :);):r2
P của [tex]\sqrt{x} + 1[/tex] hay P nhân [tex]\sqrt{x} + 1[/tex] bạn?
Nếu P nhân [tex]\sqrt{x} + 1[/tex] thì bạn thu gọn, chuyển vế rồi đặt t = [tex]\sqrt{x}[/tex] [tex]\geq 0[/tex] rồi đưa về phương trình bậc hai thôi!
 
  • Like
Reactions: hdiemht

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
21
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
P của [tex]\sqrt{x} + 1[/tex] hay P nhân [tex]\sqrt{x} + 1[/tex] bạn?
Nếu P nhân [tex]\sqrt{x} + 1[/tex] thì bạn thu gọn, chuyển vế rồi đặt t = [tex]\sqrt{x}[/tex] [tex]\geq 0[/tex] rồi đưa về phương trình bậc hai thôi!
P nhân [tex]\sqrt{x}+1[/tex]
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom