Ôn tập thi tuyển sinh lớp 10
Anna võ Học sinh mới Thành viên 16 Tháng năm 2018 53 13 11 21 Lâm Đồng Thcs lam sơn 16 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 16 Tháng năm 2018 #2 Anna võ said: View attachment 54918 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CM: [tex]sin^2x+cos^4x=sin^4x+cos^2x\Leftrightarrow sin^2x-cos^2x=(sin^2x+cos^2x)(sin^2x-cos^2x)=0\Leftrightarrow (sin^2x-cos^2x)(1-(sin^2x+cos^2x))=(sin^2x-cos^2x).0=0[/tex] Vậy suy ra đpcm Reactions: Anna võ
Anna võ said: View attachment 54918 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CM: [tex]sin^2x+cos^4x=sin^4x+cos^2x\Leftrightarrow sin^2x-cos^2x=(sin^2x+cos^2x)(sin^2x-cos^2x)=0\Leftrightarrow (sin^2x-cos^2x)(1-(sin^2x+cos^2x))=(sin^2x-cos^2x).0=0[/tex] Vậy suy ra đpcm
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 16 Tháng năm 2018 #3 Anna võ said: View attachment 54918 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo nhé! Attachments A8CFF47A-CEDE-4530-9AED-A8A00A0F5F3D.jpeg 1.1 MB · Đọc: 64 Reactions: Anna võ