Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm x: x-9=4x
2.cho tam giác ABC vuông tại A(AB<AC).Gọi I là trung điểm cạnh BC .Qua I vẽ IM vuông góc AB tại M và IN vuông góc AC tại N
a)chứng minh tứ giác AMIN là hình chữ nhật
b)Gọi D là điểm đối xứng của I qua N.Chưng minh ADCI la hinh thoi và ABIDlà hinh bình hành
e)cho AC=20cm,BC=25c. tính diện tích tam giác ABC và cạnh MN
2.cho tam giác ABC vuông tại A(AB<AC).Gọi I là trung điểm cạnh BC .Qua I vẽ IM vuông góc AB tại M và IN vuông góc AC tại N
a)chứng minh tứ giác AMIN là hình chữ nhật
b)Gọi D là điểm đối xứng của I qua N.Chưng minh ADCI la hinh thoi và ABIDlà hinh bình hành
e)cho AC=20cm,BC=25c. tính diện tích tam giác ABC và cạnh MN