Toán Ôn tập thi học kỳ 8

0941715419

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
443
100
61
19
Bình Thuận

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
1.cho A=(5x\x-2 - 3x\x-3) : 2x^3\x^3-4x (\ là phần)
a)tìm giá trị của x để A xác định
b)rút gọn A
c)Tìm x để A=5
d)tìm x thuộc Z để A có giá trị nguyên
2.tìm giá trị nhỏ nhất của P=x^2-6x+10
chờ chị chút nha rồi chị làm câu cuối cho
 

Attachments

  • 1514190883481-682513826.jpg
    1514190883481-682513826.jpg
    1.3 MB · Đọc: 51
  • 1514190913258-14006484.jpg
    1514190913258-14006484.jpg
    1 MB · Đọc: 49
  • Like
Reactions: 0941715419
Top Bottom