Toán 10 Ôn tập thi học kì 1

Lê Thị Kim Giang

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng hai 2018
32
22
6
21
Khánh Hòa
THCS Trịnh Phong
46510512_2069529123139952_6919933955923771392_n.jpg
 

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
22
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
Giúp e bài 9,10,11,12 được k ạ
 

Attachments

  • IMG_154302744091F.jpg
    IMG_154302744091F.jpg
    140.1 KB · Đọc: 50

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
22
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
Bài 2: Cho hàm số y= (m-1)x -m+3
a) Biện luận theo m sự biến thiên của hàm số
b) Tìm m để đồ thị hàm số cắt Ox, Oy tại A, B sao cho SOAB=4
c) Tìm điều kiện m để y>0 với mọi x thuộc [ -1;3]
Bài 3: Cho (P) y= (1-m).x^2-mx-3
a) Tìm m để hàm số đạt nGTLN
b) Dùng đồ thị (P) để tìm x sao cho y>0; y<0
c) Dùng đồ thị để biện luận theo k số nghiệm phương trình k^2+1/2k-k=0
d) Dùng đồ thị để biện luận k theo số nghiệm phương trình: |2x^2+x-3|=k
 

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
22
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
Bài 3: Cho (P) y= (1-m).x^2-mx-3
a) Tìm m để hàm số đạt nGTLN
b) Dùng đồ thị (P) để tìm x sao cho y>0; y<0
c) Dùng đồ thị để biện luận theo k số nghiệm phương trình k^2+1/2k-k=0
d) Dùng đồ thị để biện luận k theo số nghiệm phương trình: |2x^2+x-3|=k
Bài 4: Giair và biện luận các phương trình sau
a) ( 4m[tex]^{2}[/tex]-2)x= 1+2m-x
b) [tex]\frac{(m+3)x+2(3m+1)}{x+1}[/tex]= (2m-1)x+2
c) | 4x-3m|= |2x+m|
d) (m[tex]^{2}[/tex]-9)[tex]^{2}[/tex] + 2(m+3)x+1=0
 

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
22
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool
Bài 4: Giair và biện luận các phương trình sau
a) ( 4m[tex]^{2}[/tex]-2)x= 1+2m-x
b) [tex]\frac{(m+3)x+2(3m+1)}{x+1}[/tex]= (2m-1)x+2
c) | 4x-3m|= |2x+m|
d) (m[tex]^{2}[/tex]-9)[tex]^{2}[/tex] + 2(m+3)x+1=0
Bài 4: Tam giác ABC là tam giác là tam giác nhọn có AA' là đường cao. Khi đó vecto u= ( tan AB). vectơ A'B + ( tan C). vecto A'C
 
Top Bottom