ôn tập thi học kì 1

T

touyen_touyen84

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) giải pt sau:
cos^2 5x + cos^2 3x +cos^2 x= 3/2
2) trên giá sách có hai môn toán, lý. gồm 6 quyển sách toán khác nhau. 5 quyển sách lý khác nhau. lấy ngẫu nhiên 5 quyển sách:
a) tính xác suất 5 quyển sách lấy ra có đủ các loại
b) tính xác suất 5 quyển sách lấy ra sao cho sau khi chọn mỗi loại trên còn ít nhất 2 quyển
3) một cấp số cộng có 50 số hạng
biết số hạng thứ 3 bằng 5. số hạng thứ 7 bằng -23. tính d. U1. U5 và tổng các cấp số trên
 
Last edited by a moderator:
R

reforming

Screenshot-from-2014-12-14-223044.png
 
M

mua_sao_bang_98

1) giải pt sau:
cos^2 5x + cos^2 3x +cos^2 x= 3/2
Bạn trên giải đúng rùi nhé!

2) trên giá sách có hai môn toán. lý. gồm 6 quyển sách toán khác nhau. 5 quyển sách lý khác nhau. lấy ngẫu nhiên 5 quyển sách:
a) tính xác suất 5 quyển sách lấy ra có đủ các loại
b) tính xác suất 5 quyển sách lấy ra sao cho sau khi chọn mỗi loại trên còn ít nhất 2 quyển
thề chứ đọc đề bài chấm lung tung thế kia chả hiểu gì sất

3) một cấp số cộng có 50 số hạng
biết số hạng thứ 3 bằng 5. số hạng thứ 7 bằng -23. tính d. U1. U5 và tổng các cấp số trên

$u_3=u_1+2d=5$
$u_7=u_1+6d=-23$

giải hệ pt rồi sd công thức tính tổng của CSC (mở sgk)
 
Top Bottom