Toán Ôn tập thi HK2

LY LÙN 999

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
529
86
146
22
Hà Nội
Trường THCS và THPT Vinschool

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Bài 1: cho (P) y=[tex]\frac{-x^{2}}{4}[/tex] và (d) y=x+m
Xác định phương trình đt (d') song song với đường thẳng (d) và cắt (P) tại điểm có tung độ bằng -4
Đt d’ song song với d nên a = 1
Pt d’ là y = x + b
Vì d’ cắt P tại điểm có tung độ bằng 4 nên thay y =4 vào pt P, tính x sau đó thay vào d’ tính b
 
Top Bottom