Vật lí 10 ôn tập thi giữa HKI vật lí 10

chongoairung

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tư 2019
184
15
36
25
Nam Định
THCS dao su tich
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

72684892_741294656284037_2816322231943036928_n.jpg

giúp em bài 3-6 đi mà mn em cần lắm rồi
 

Phượng's Nguyễn's

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười hai 2018
165
116
46
20
Nghệ An
Quỳnh Lâm
3)
a) s=0,5.g.t^2=5t^2
quãng đường vật đi trong 7 giây là s1=5.7^2
quãng đg vật đi trong 6 giây là s2= 5. 6^2
quãng đường vật đi trong giây thứ 7 là s1-s2
b) quãng đường vật đi trong t-7 giây là ( t là thời gian vật chạm đất)
s3=5(t-7)^2
ta có 375= s-s3= 5t^2-5(t-7)^2-----giải pt tìm t nha
c) giải như câu b
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Quế Sơn
Top Bottom