B
binh.kid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giup mình bài này:
Một khung dây dẫn phẳng quay đều quanh một trục cố định trong 1 từ trường đều,có vectơ cảm ứng từ vuông góc trục quay của khung,suất điện đông c/ư có bt:e=
.cos(
.t+pi/2).Vào thời điểm t=0.vtơ ptuyến của mặt phẳng khung dây hợp vectơ c/ư từ 1 goc'=****************************????
Một khung dây dẫn phẳng quay đều quanh một trục cố định trong 1 từ trường đều,có vectơ cảm ứng từ vuông góc trục quay của khung,suất điện đông c/ư có bt:e=