Cho mình đáp án bài này nha
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 1 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình đáp án bài này nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình đáp án bài này nha
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 1 Tháng chín 2019 #2 4224k said: View attachment 128930 View attachment 128931 Cho mình đáp án bài này nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]4)\ \left \{ 2;5 \right \};\left \{ \right \};\left \{ 1;2;5 \right \};\left \{ 3;2;5 \right \};\left \{ 1;2;3;5 \right \}[/tex]
4224k said: View attachment 128930 View attachment 128931 Cho mình đáp án bài này nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]4)\ \left \{ 2;5 \right \};\left \{ \right \};\left \{ 1;2;5 \right \};\left \{ 3;2;5 \right \};\left \{ 1;2;3;5 \right \}[/tex]